ขั้นตอนการสมัครเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU (อัพเดทล่าสุด) – มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (BTU)

ขั้นตอนการสมัครเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU (อัพเดทล่าสุด)

ขั้นตอนการสมัครเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU

วันนี้เรามาสมัครเรียนง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนนะคะ 😉

หลังจากได้ดูข้อมูลหลังสูตรที่สนใจสมัครเรียน ทั้งในระดับ ป.ตรี หรือ ป.โท และเมื่อนักศึกษาได้เตรียมตัวพร้อมกับเตรียมเอกสารในการสมัครเรียนแล้ว 🏤 ม.กรุงเทพธนบุรี BTU นั้นยังเปิดรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษา 2566 อยู่นะคะ 😍 ทั้งการวอล์คอินและการสมัครเรียนแบบออนไลน์โดยขึ้นอยู่กับความสะดวกในการเข้ามาสมัครเรียนของตัวนักศึกษา อาจารย์หนึ่งได้รวบรวมขั้นตอนการสมัครเรียนที่ ม.กรุงเทพธนบุรี ไว้ดังนี้ค่ะ
แบบวอล์คอินเข้ามาสมัครที่มหาวิทยาลัย
แผนที่ ม.กรุงเทพธนบุรี BTU พิกัด : https://goo.gl/maps/EhqZH7f9f9iVGP9D7**แนะนำ!! สมัครเรียนแบบออนไลน์ง่าย ๆ ภายใน 5 นาที
1. แอด LINE OA ที่ 📱 LINE ID: @btu.ac.th และแจ้งความประสงค์ในการสมัครเรียน
2. ชำระค่าสมัคร + ค่าลงทะเบียนเรียน พร้อมส่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียนผ่านช่องทางแชทไลน์
3. รอรับใบเสร็จรับเงิน พร้อมข้อมูลการเข้าระบบเรียนที่ ม.กรุงเทพธนบุรี BTU

วิธีการชำระเงินผ่านระบบ Internet Banking
ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี : มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
เลขที่บัญชี 047-8-000011การสมัครเรียนออนไลน์ผ่าน LINE OA ช่องทางตรงนี้มีข้อดี ตรงที่สะดวก รวดเร็ว และนักศึกษาจะไม่ต้องไปกรอกข้อมูลเองนะคะ โดยอาจารย์หนึ่งจะมีอาจารย์ผู้รับสมัครดูแลและดำเนินการให้ภายหลังที่นักศึกษาได้ชำระตามขั้นตอนทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ค่าลงทะเบียน 5,000 บาท (หรือจำนวนอื่น ๆ ตามหลักสูตร) จะถูกนำไปหักค่าเทอมต่อไป เมื่อได้รับใบเสร็จรับเงินและรหัสนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าเรียนได้ตามกำหนดเปิดเรียนเลยค่ะ ส่วนนักศึกษาที่พบปัญหาในการสมัครเรียนหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียน สามารถแอดไลน์มาที่ 📱 LINE ID: @btu.ac.th เพื่อให้อาจารย์หนึ่งช่วยดูแลให้ค่ะ หรือนักศึกษาคนไหนที่วอค์คอินเดินเข้ามาสมัครแล้วไม่รู้สถานที่รับสมัคร สามารถโทรถามอาจารย์หนึ่ง 📲 099–496–2333 และ 📲 083 – 226 – 2253 ได้เลยค่ะThis website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.
Read more