02/05/2023

ขั้นตอนการสมัครเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU (อัพเดทล่าสุด)

เมื่อนักศึกษาได้เตรียมตัวพร้อมกับเอกสารในการสมัครเรียนแล้ว ม.กรุงเทพธนบุรี นั้นยังเปิดรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษา 2565 อยู่นะคะ
04/01/2023

เรียนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ค่าเทอมเท่าไหร่ ? (อัปเดตปี 2566)

สวัสดีค่ะผู้สนใจสมัครเรียน ม.กรุงเทพธนบุรี ทุกท่าน 😊 ในช่วงฤดูการรับสมัครเรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ปีที่ผ่านมา อาจารย์หนึ่งมักจะเจอคำถามจากผู้สนใจสมัครเรียนประมาณว่า “ม.กรุงเทพธนฯ ค่าเทอมแพงมั้ย”, “มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ค่าเทอมเท่าไหร่”, “BTU ค่าเทอมประมาณเท่าไหร่” หรือบางคนอาจจะไปตั้งกระทู้ถามในเว็บ Pantip เพื่อแชร์
03/01/2022

สมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?

พบกันอีกแล้วนะคะ 😉 ทีนี้เมื่อนักศึกษาตัดสินใจได้แล้วว่าอยากจะเรียนต่อในคณะไหน สาขาอะไร ขั้นตอนต่อไปคือ ขั้นตอนการสมัครเรียนค่ะ สำหรับ ม.กรุงเทพธนบุรีหรือ BTU นั้น มีการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ตลอดทั้งปีการศึกษา ไม่ว่าจะอยู่ในปีการศึกษา 2565 หรือ 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น.
02/01/2022

เรียน ป.ตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สามารถกู้เรียนได้หรือไม่ ?

ได้แน่นอนค่ะ 😊 ในขั้นตอนการสมัครเข้าเรียนนี้หากนักศึกษามีความประสงค์จะกู้เรียนไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมจาก กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) โดยในขั้นตอนแรกนักศึกษาสามารถแอ้ดไลน์เข้ามาสอบถามกับอาจารย์หนึ่งและทีมงานก่อนได้ทาง 📱 LINE ID
02/01/2022

วิธีการผ่อนชำระค่าเทอม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU

นักศึกษามักจะเข้ามาถามอาจารย์หนึ่งอยู่บ่อยครั้งเลยค่ะว่า หากต้องการชำระค่าเทอมด้วยตนเอง สามารถผ่อนจ่ายได้หรือไม่ อาจารย์หนึ่งบอกตรงนี้เลยนะคะว่า สามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้ทุกเดือน
01/11/2018

โต้ง ผู้กำกับพี่มากพระโขนง ร่วมเสวนา “ดูหนังโฆษณาแล้วได้อะไร”

สถานีโทรทัศน์ BTU CHANNEL และ คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมกับสำนักข่าว AC News และ D-Day Trendy Magazine Online จัดเสวนาเรื่อง “ดูหนังโฆษณาแล้วได้อะไร” โดยมี คุณดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บจม.ไทยประกันชีวิต คุณจักรภพ เมธธาวีชัย ผู้จัดการอาวุโส บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) คุณศรัทธา ศรัทธาทิพย์ (ครูรัก AF) ผู้กำกับการแสดง นักแสดง และคุณบรรจง ปิสัญธนะกูล (โต้ง) ผู้กำกับชื่อดัง ร่วมเป็นวิทยากร