ข่าวสารและกิจกรรมที่ BTU – มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (BTU)
01/03/2024

เรียนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ค่าเทอมเท่าไหร่ ? (อัปเดตปี 2567)

สวัสดีค่ะผู้สนใจสมัครเรียน ม.กรุงเทพธนบุรี ทุกท่าน ? ในช่วงฤดูการรับสมัครเรียนต่อ ป.ตรี ป.โท ปีที่ผ่านมา อาจารย์หนึ่งมักจะเจอคำถามจากผู้สนใจสมัครเรียนประมาณว่า “ม.กรุงเทพธนฯ ค่าเทอมแพงมั้ย”, “มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ค่าเทอมเท่าไหร่”, “BTU ค่าเทอมประมาณเท่าไหร่” หรือบางคนอาจจะไปตั้งกระทู้ถามในเว็บ Pantip เพื่อแชร์
02/05/2023

ขั้นตอนการสมัครเรียน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU (อัพเดทล่าสุด)

เมื่อนักศึกษาได้เตรียมตัวพร้อมกับเอกสารในการสมัครเรียนแล้ว ม.กรุงเทพธนบุรี นั้นยังเปิดรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษา 2565 อยู่นะคะ
03/01/2022

สมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?

พบกันอีกแล้วนะคะ ? ทีนี้เมื่อนักศึกษาตัดสินใจได้แล้วว่าอยากจะเรียนต่อในคณะไหน สาขาอะไร ขั้นตอนต่อไปคือ ขั้นตอนการสมัครเรียนค่ะ สำหรับ ม.กรุงเทพธนบุรีหรือ BTU นั้น มีการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ตลอดทั้งปีการศึกษา ไม่ว่าจะอยู่ในปีการศึกษา 2565 หรือ 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น.
02/01/2022

เรียน ป.ตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สามารถกู้เรียนได้หรือไม่ ?

ได้แน่นอนค่ะ ? ในขั้นตอนการสมัครเข้าเรียนนี้หากนักศึกษามีความประสงค์จะกู้เรียนไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมจาก กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) โดยในขั้นตอนแรกนักศึกษาสามารถแอ้ดไลน์เข้ามาสอบถามกับอาจารย์หนึ่งและทีมงานก่อนได้ทาง ? LINE ID
02/01/2022

วิธีการผ่อนชำระค่าเทอม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี BTU

นักศึกษามักจะเข้ามาถามอาจารย์หนึ่งอยู่บ่อยครั้งเลยค่ะว่า หากต้องการชำระค่าเทอมด้วยตนเอง สามารถผ่อนจ่ายได้หรือไม่ อาจารย์หนึ่งบอกตรงนี้เลยนะคะว่า สามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้ทุกเดือน
01/11/2018

โต้ง ผู้กำกับพี่มากพระโขนง ร่วมเสวนา “ดูหนังโฆษณาแล้วได้อะไร”

สถานีโทรทัศน์ BTU CHANNEL และ คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมกับสำนักข่าว AC News และ D-Day Trendy Magazine Online จัดเสวนาเรื่อง “ดูหนังโฆษณาแล้วได้อะไร” โดยมี คุณดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บจม.ไทยประกันชีวิต คุณจักรภพ เมธธาวีชัย ผู้จัดการอาวุโส บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) คุณศรัทธา ศรัทธาทิพย์ (ครูรัก AF) ผู้กำกับการแสดง นักแสดง และคุณบรรจง ปิสัญธนะกูล (โต้ง) ผู้กำกับชื่อดัง ร่วมเป็นวิทยากร
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.
Read more